Mid-Year Sale กรอก MYS18 ลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร ขยายเวลาถึง 3 ก.ค. 63

ขอบคุณอาจารย์มากเลยนะครับ ที่ทำเนื้อหาดีๆแบบนี้ ก่อนหน้าคือผมไม่รู้อะไรเลย ที่สำคัญเลยครับ ทำให้ทัศนคติเกี่ยวกับภาษาอังกฤษผมดีขึ้นมากครับ พร้อมที่จะเรียนรู้และเปิดรับครับ

คุณสุริยันต์ วิศวกรรมไฟฟ้า

Read More »

ได้ทดลองเรียนแล้ว รู้สึกว่าการสอนโอเค และมีราคาไม่แพงเกินไป – เรียนจบแล้ว จะได้หลักไวยากรณ์พื้นฐานที่ครบถ้วน และสามารถนำไปใช้ได้ทั้งการเขียน และการสนทนา

คุณนริศรา Travel Operator

Read More »

พบว่าอาจารย์ปริญญ์สอนเข้าใจง่าย กระชับ ตรงประเด็น รวมถึงการเรียนในรูปแบบ online ซึ่งสะดวกกับคนที่ทำงานแล้ว – อธิบายได้เข้าใจมาก เนื้อหาเข้าใจง่าย แบ่งหัวข้อเรียนได้ละเอียดมาก

คุณ Preeyaporn Accounting

Read More »

สำเนียงอาจารย์ดีมากๆเลยค่ะ – หลักสูตรเข้าใจง่าย แต่ละวิดีโอไม่ยาวเกินไป มีแบบฝึกหัดเพื่อทดสอบตัวเราเองหลังเรียน เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับผู้ที่อยากเริ่มเรียนในขั้นพื้นฐานอย่างแน่นอนค่ะ

คุณอรุณทิพย์ ภาษาอังกฤษ ค.บ.

Read More »

ใครที่ฐานไม่แน่นเลย เเละเคยเรียนกับครูท่านอื่นที่เน้นสูตรจำมากจนเกินไป หรือชอบบรรยากาศที่เน้นเเต่เนื้อหาจริงๆ ไม่สอดเเทรกมุข ทำให้มีสมาธิจดจ่อได้ตลอด คอร์สนี้ก็น่าสนใจ – การสอนค่อนข้างเรียบง่าย เน้นทำโจทย์ ไม่เน้นสูตรลัดในการจำ – ขอบคุณสำหรับคอร์สดีๆครับ ทำให้ผมได้รับความรู้มากๆ เลย

คุณณัฐณรงค์ technical support

Read More »

ขอบคุณที่ทำให้การพัฒนาภาษาเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งเรียนในห้องเรียนก็ได้รับความรู้เหมือนกัน – มีเนื้อหาครอบคลุมทุกประเด็น มีแบบทดสอบพร้อมเฉลยเพื่อความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เรียนที่ไหน เวลาใดก็ได้ ดูฟังได้หลายครั้ง

คุณกรุณา อาจารย์

Read More »

เป็นคอร์สแรกที่ตัดสินใจเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ค่ะ สัปดาห์แรกเรียนไปได้สัก 3-4 บท จากนั้นแทบจะไม่แตะอีกเลย แต่ก็พยายามต่อสู้กับตัวเองและพาตัวเองมาจนถึงบทสุดท้าย (เกือบไม่ทันเวลา) ต้องขอบคุณอาจารย์นะคะที่เป็นแบบอย่างที่ดีในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ จะติดตามและเป็น FC อาจารย์ทุกคอร์สเลยค่ะ ^^” – ได้เรียนรู้เทคนิค หลักการการจดจำหลักไวยากรณ์ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริง

คุณจิรพรรณ Procurement Officer

Read More »

เป็นหลักสูตรที่ดี กระชับ ทำให้เข้าใจภาษาเรื่องพื้นฐานซึ่งเป็นแก่นที่สำคัญในการต่อยอดการฝึกภาษาในอนาคต – ขอบคุณและอยากให้พัฒนาและเพิ่มหลักสูตรเยอะๆนะคะ

Bussara พนักงานบริษัทเอกชน

Read More »

ให้ตัดสินใจเรียนเลยครับ ไม่ต้องกลัวไม่คุ้ม เพราะอาจารย์สอนดีมาก คุณจะได้อะไรมากมายมากกว่าที่คุณคิด – อาจารย์สอนค่อยเป็นค่อยไป เน้นจุดสำคัญๆเเละละเอียด

คุณพิริยา Automotive Engineering

Read More »
Scroll to Top