ขยายเวลาถึง 3 กันยายน 2563 กรอก LIVE18 รับส่วนลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร

เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงและใส่ใจในรายละเอียด – อาจารย์มีการอธิบายอย่างละเอียดในทุกๆข้อ และมีเทคนิคในการจำมากมาย ช่วยให้เข้าใจได้ง่ายและเร็ว – อยากให้ลอง จะได้เรียนรู้และเข้าใจได้เร็วและง่ายมากขึ้น

คุณวสันต์ ทำงานด้าน HRA

Read More »

หากอยู่ในวัยทำงาน ไม่ค่อยมีเวลา การเรียนออนไลน์กับอาจารย์ก็เป็นอีกทางที่สะดวกเนื่องจากสามารถเรียนตอนไหนก็ได้ – การอธิบายรวบรัด เข้าใจง่าย สื่อมีความชัดเจน มีแบบฝึกหัดให้ลองทำ พร้อมมีเฉลยอธิบาย

คุณอภิสิทธิ์ digital marketing

Read More »

สอนสนุก กระชับ เข้าใจง่าย ราคาไม่แพง เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาและต้องการทบทวนไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ – ขอบคุณอาจารย์ที่ออกแบบหลักสูตรดีๆแบบนี้นะคะ เพราะทำให้ชอบและเข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้นค่ะ

คุณปภาวรรณ เศรษฐศาสตร์

Read More »

อยากให้ลองเปิดใจกับที่นี่ เพราะคอร์สตะลุยโจทย์โทอิคของที่นี่มีข้อสอบให้เราได้ลองทำและจับเวลาให้เราด้วย ทำให้เราสามารถประเมินตนเอง และเตรียมความพร้อมได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น และมีการเฉลยซึ่งอาจารย์ได้อธิบายอย่างละเอียด และเข้าใจง่าย

คุณฐิติรัตน์

Read More »

มีตัวอย่างที่เหมือนข้อสอบ TOEIC และมีการอธิบายคำศัพท์ประกอบไปด้วยทำให้เมื่อเจอคำศัพท์นั้นซ้ำๆ จะทำให้จำได้เองโดยอัตโนมัติ -เสียงที่ฟังง่ายกว่าและเทคนิคต่างๆ ประกอบกับการอธิบายคำศัพท์อยู่ตลอด

คุณปิยดนัย เรียน KMUTT

Read More »

ขอบคุณอาจารย์มากเลยนะครับ ที่ทำเนื้อหาดีๆแบบนี้ ก่อนหน้าคือผมไม่รู้อะไรเลย ที่สำคัญเลยครับ ทำให้ทัศนคติเกี่ยวกับภาษาอังกฤษผมดีขึ้นมากครับ พร้อมที่จะเรียนรู้และเปิดรับครับ

คุณสุริยันต์ วิศวกรรมไฟฟ้า

Read More »

ได้ทดลองเรียนแล้ว รู้สึกว่าการสอนโอเค และมีราคาไม่แพงเกินไป – เรียนจบแล้ว จะได้หลักไวยากรณ์พื้นฐานที่ครบถ้วน และสามารถนำไปใช้ได้ทั้งการเขียน และการสนทนา

คุณนริศรา Travel Operator

Read More »

พบว่าอาจารย์ปริญญ์สอนเข้าใจง่าย กระชับ ตรงประเด็น รวมถึงการเรียนในรูปแบบ online ซึ่งสะดวกกับคนที่ทำงานแล้ว – อธิบายได้เข้าใจมาก เนื้อหาเข้าใจง่าย แบ่งหัวข้อเรียนได้ละเอียดมาก

คุณ Preeyaporn Accounting

Read More »

สำเนียงอาจารย์ดีมากๆเลยค่ะ – หลักสูตรเข้าใจง่าย แต่ละวิดีโอไม่ยาวเกินไป มีแบบฝึกหัดเพื่อทดสอบตัวเราเองหลังเรียน เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับผู้ที่อยากเริ่มเรียนในขั้นพื้นฐานอย่างแน่นอนค่ะ

คุณอรุณทิพย์ ภาษาอังกฤษ ค.บ.

Read More »

ใครที่ฐานไม่แน่นเลย เเละเคยเรียนกับครูท่านอื่นที่เน้นสูตรจำมากจนเกินไป หรือชอบบรรยากาศที่เน้นเเต่เนื้อหาจริงๆ ไม่สอดเเทรกมุข ทำให้มีสมาธิจดจ่อได้ตลอด คอร์สนี้ก็น่าสนใจ – การสอนค่อนข้างเรียบง่าย เน้นทำโจทย์ ไม่เน้นสูตรลัดในการจำ – ขอบคุณสำหรับคอร์สดีๆครับ ทำให้ผมได้รับความรู้มากๆ เลย

คุณณัฐณรงค์ technical support

Read More »

ขอบคุณที่ทำให้การพัฒนาภาษาเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งเรียนในห้องเรียนก็ได้รับความรู้เหมือนกัน – มีเนื้อหาครอบคลุมทุกประเด็น มีแบบทดสอบพร้อมเฉลยเพื่อความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เรียนที่ไหน เวลาใดก็ได้ ดูฟังได้หลายครั้ง

คุณกรุณา อาจารย์

Read More »
Scroll to Top