ใครที่ฐานไม่แน่นเลย เเละเคยเรียนกับครูท่านอื่นที่เน้นสูตรจำมากจนเกินไป หรือชอบบรรยากาศที่เน้นเเต่เนื้อหาจริงๆ ไม่สอดเเทรกมุข ทำให้มีสมาธิจดจ่อได้ตลอด คอร์สนี้ก็น่าสนใจ – การสอนค่อนข้างเรียบง่าย เน้นทำโจทย์ ไม่เน้นสูตรลัดในการจำ – ขอบคุณสำหรับคอร์สดีๆครับ ทำให้ผมได้รับความรู้มากๆ เลย

คุณณัฐณรงค์ technical support

Read More »

ขอบคุณที่ทำให้การพัฒนาภาษาเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งเรียนในห้องเรียนก็ได้รับความรู้เหมือนกัน – มีเนื้อหาครอบคลุมทุกประเด็น มีแบบทดสอบพร้อมเฉลยเพื่อความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เรียนที่ไหน เวลาใดก็ได้ ดูฟังได้หลายครั้ง

คุณกรุณา อาจารย์

Read More »

เป็นคอร์สแรกที่ตัดสินใจเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ค่ะ สัปดาห์แรกเรียนไปได้สัก 3-4 บท จากนั้นแทบจะไม่แตะอีกเลย แต่ก็พยายามต่อสู้กับตัวเองและพาตัวเองมาจนถึงบทสุดท้าย (เกือบไม่ทันเวลา) ต้องขอบคุณอาจารย์นะคะที่เป็นแบบอย่างที่ดีในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ จะติดตามและเป็น FC อาจารย์ทุกคอร์สเลยค่ะ ^^” – ได้เรียนรู้เทคนิค หลักการการจดจำหลักไวยากรณ์ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริง

คุณจิรพรรณ Procurement Officer

Read More »

เป็นหลักสูตรที่ดี กระชับ ทำให้เข้าใจภาษาเรื่องพื้นฐานซึ่งเป็นแก่นที่สำคัญในการต่อยอดการฝึกภาษาในอนาคต – ขอบคุณและอยากให้พัฒนาและเพิ่มหลักสูตรเยอะๆนะคะ

Bussara พนักงานบริษัทเอกชน

Read More »

ให้ตัดสินใจเรียนเลยครับ ไม่ต้องกลัวไม่คุ้ม เพราะอาจารย์สอนดีมาก คุณจะได้อะไรมากมายมากกว่าที่คุณคิด – อาจารย์สอนค่อยเป็นค่อยไป เน้นจุดสำคัญๆเเละละเอียด

คุณพิริยา Automotive Engineering

Read More »

เคยเรียนคอร์ส Basic Grammar เเล้วรู้สึกว่าอาจารย์ปริญญ์สอนเข้าใจเเละชอบวิธีการสอนค่ะเลยสนใจเรียน TOEIC – รู้สึกประทับใจในการอธิบายข้อสอบที่ละเอียดมากๆ

คุณวลัยลักษณ์ สาขาการบัญชีบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตศรีราชา

Read More »

ประทับใจทุกเรื่องเลยครับ สอนเข้าใจง่ายจนไม่อยากข้ามบทไหน – เป็นหลักสูตรที่เข้าใจง่าย ทำความเข้าใจจากการสอน พอได้ทำแบบฝึกหัดก็ทำให้เข้าใจมากขึ้น

คุณธีรวัฒน์ ข้าราชการทหาร

Read More »

ครูจะคอยแปลให้ตลอด ไม่สอนข้ามเพราะคิดว่านักเรียนเข้าใจได้เอง – การแปลตรงตัวในทุก ๆ ประโยค ทำให้เราเกิดความจำคำศัพท์นั้น ๆ ได้ เพราะบางคำก็เจอบ่อย แต่ครูก็ยังแปลซ้ำ ทำให้เกิดการจำได้

นางสาวสิริรัตน์

Read More »

จะติดตามคอร์สต่างๆตลอดไปครับ – ได้เข้ามาดูตัวอย่างผู้สอนแล้วชอบลักษณะการอธิบายเลยสนใจครับ – หลังจากได้เรียนไปสักระยะได้เข้าใจการแปลความหมายประโยคและได้คำศัพท์มากขึ้นครับ

Thanunkorn ก่อสร้างด้านโรงกลั่นน้ำมัน

Read More »

อาจารย์เป็นคนพูดน้ำเสียงชัดเจนดีค่ะ ทำให้เรียนแล้วไม่เบื่อ – เคยดูวิดีโอตัวอย่างการสอนแล้วเข้าใจง่ายค่ะ – การทำแบบฝึกหัดหลังเรียนทำให้เข้าใจและรู้ข้อด้อยของตนเองค่ะ

คุณเบญจพร ศิลปศาสตร์

Read More »
Scroll to Top