Mid-Year Sale กรอก MYS18 ลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร ขยายเวลาถึง 3 ก.ค. 63

อาจารย์ให้เทคนิคเต็มที่ ตั้งใจให้นักเรียนเข้าใจจริง ๆ – ทำให้รู้ลึกขึ้น รู้ที่มาที่ไป ซึ่งอ่านจากหนังสือไม่เจอ – มาเรียนกันนะคะ แล้วจะสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้ดีขึ้นจริง ๆ ค่ะ 

คุณโสภาพรรณ เลขานุการผู้บริหาร

Read More »

รู้สึกดีใจมากที่มีอาจารย์ผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ และต้องการแบ่งปันความรู้ให้แก่ลูกศิษย์เพื่อนำไปใช้ในอนาคตต่อไปค่ะ – เพราะว่าอาจารย์ปริญญ์เป็นคนที่มีความรู้ความสามารถ โดยดูได้จากระดับคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษค่ะ อีกทั้งดิฉันยังเคยเข้าไปดูรูปแบบการสอนของอาจารย์ท่านนี้ในเฟสบุ๊คแล้วรู้สึกว่าสอนได้ดีมากด้วยค่ะ

คุณพรปวีณ์

Read More »

มีความเชื่อมั่นจากประวัติการศึกษา และคนใกล้ชิดรู้จักกับอาจารย์ปริญญ์แนะนำให้รู้จักกับคอร์สเรียนที่นี่ – ประทับใจความละเอียดชัดเจนในการสอนของอาจารย์ – ขอบคุณที่ทำคอร์สออกมาให้เราได้เรียนอย่างมีคุณภาพในราคาย่อมเยา และขอบคุณที่ตอบทุกคำถามค่ะ

คุณอรอุมา ครูดนตรี

Read More »

สิ่งที่อาจารย์สอน ช่วยให้หนูเข้าใจง่ายขึ้นค่ะ หนูจะพยายามพัฒนาตัวเองเพื่อสอบได้คะแนนตามที่หวังไว้ ขอบคุณค่ะ – ประทับใจการแปลบทสนทนา ทำให้สามารถเข้าใจง่ายขึ้น

คุณวรพร Computer Engineering

Read More »

เป็นหลักสูตรที่ดีครับ มีการอธิบายให้อย่างละเอียดในแต่ละข้อทำให้เรามองโจทย์ออกได้ง่ายมากขึ้นและที่จะได้เพิ่มเติมคือคำศัพท์ที่ค่อนข้างครอบคลุม และความชัดเจน มากขึ้นแน่นอนครับ – มีวิธีการเรียน การเตรียมตัว และการบริหารเวลาอย่างไรให้ได้คะแนน 750 PLUS+: เนื่องจากคะแนนที่ผมได้ยังไม่ถึง 750 ซึ่งผมได้ 725 นั้น แต่เนื่องจากเป็นโอกาสที่อาจารย์ให้มาให้คำแนะนำในหัวข้อของ 750+ นั้น โดยส่วนตัวผมถือว่าอาจารย์ให้เกียรติในการมาแนะนำมากครับ ดังนั้นผมจึงขออธิบายไว้ให้ได้ทราบถึงการเตรียมตัวนะครับ เนื่องจากก่อนหน้านี้…

คุณJeerayu สมัครสอบเข้าชิงทุน Sudent pilot ของสายการบิน

Read More »

เคยเรียนกับอาจารย์ เขาสอนดีมากครับอาจารย์สอนตั้งแต่พื้นฐานของโครงสร้างประโยค สอนให้รู้จักธรรมชาติของการใช้ tense ต่างๆ ทำให้แทบไม่ต้องจำเลย เพียงแค่เราเข้าใจแก่นของมันก็สามารถนำไปต่อยอดได้ รวมถึงได้ฝึกทำข้อสอบเหมือนจริงทำให้เราคุ้นเคย – อยากให้ทดลองเรียนครับ แนะนำเลย ยิ่งสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเตรียมตัวด้วยแล้วยิ่งแนะนำเลยครับ

คุณธนากร คณิตศาสตร์ประกันภัย

Read More »

ตอนได้ดูคลิปของอาจารย์แล้วรู้สึกว่าชอบวิธีการสอนและการอธิบายของอาจารย์ ยิ่งได้เห็น Profile ของอาจารย์ก็ยิ่งสนใจ เลยตัดสินใจสมัครเรียนครับ – ดีขึ้นทั้งเรื่องแกรมม่า และคำศัพท์ รวมถึงความมั่นใจในการออกเสียงภาษาอังกฤษด้วยครับ – มีบทสัมภาษณ์เพิ่มเติม*

คุณรณภพ รากะรินทร์ (ได้รับรางวัลพระราชทานชาวพุทธตัวอย่าง,ผู้ประกาศข่าว,พิธีกร,นักร้อง)

Read More »
Scroll to Top