Mid-Year Sale กรอก MYS18 ลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร ขยายเวลาถึง 3 ก.ค. 63

ทดลองเรียนแล้วเข้าใจง่ายมากๆ – อยากให้มาเรียนกันเยอะๆเพราะว่าเรียนกับอ.ปริญญ์ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายทางด้านการเดินทางแถมยังเข้าใจง่ายด้วย

คุณพิมพ์​บุญ สอบเรียนต่อ สอบรับทุน

Read More »

เนื้อหาเข้าใจง่ายและมีการเรียงลำดับเนื้อหาที่จะสอนชัดเจนดี – ขอบคุณอาจารย์มากเลยนะครับที่ทำให้ผมเข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้น จากที่ไม่รู้เรื่องเลยครับ

คุณภาณุมาศ เตรียมตัวศึกษาต่อในระดับปริญญาโท

Read More »

ตอนแรกก็ลังเลหลายที่ แต่ลองเปิดดูคลิปวิดีโอที่สอนฟรี ก็รู้สึกว่าอาจารย์สอนโอเค เลยเลือกเรียนที่นี่ – อาจารย์จะชอบเน้นเสมอว่า ควรให้ความสำคัญตรงจุดไหน ตรงดีค่ะ ไม่อ้อมค้อม

คุณวัชราภรณ์ วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

Read More »

เชื่อในคำพูดแบบมีหลักการของอาจารย์ และคำพูดที่ดูใจเย็นและค่อยเป็นค่อยไปของอาจารย์ปริญญ์ – ประทับใจตอนทำการอ่านที่เป็นข้อความยาว ทำให้เห็นโครงสร้างมากขึ้น – สำหรับคนที่ไม่กล้าลุยเดี่ยวเพราะกลัวภาษาอังกฤษ สามารถมาลงได้ เพราะมันทำให้กล้ามากขึ้น

คุณนฤกรณ์ สังคมวิทยาแลมานุษยวิทยา

Read More »

เห็นความสำเร็จของอาจารย์ที่ผ่านมา ทำให้ได้รู้อาจารย์เป็นคนที่เข้าใจภาษาอังกฤษจริง ประกอบกับได้ทดลองเรียน ซึ่งอาจารย์มีวิธีการสอนที่เข้าใจได้ง่ายและน่าติดตาม – ให้เพื่อนลองมาเรียนดู แล้วจะรู้ว่า TOEIC ไม่ใช่สิ่งที่ยากอีกต่อไป

Jiraphat นิติศาสตร์

Read More »

โปรไฟล์ของอาจารย์ไม่ธรรมดา จบด้านการสอน Eng โดยตรงทำให้รู้สึกมั่นใจ กับคะแนนการสอบของอาจารย์ได้เต็ม 990 – อ. ปริญญ์ อธิบายละเอียดมากจริง ๆ ครับ อ.อธิบายทุกจุดจริง ๆ คุ้มค่ามาก ๆ

คุณภาณุพงศ์ วิศวกรรมเครื่องกล

Read More »

ประทับใจเทคนิคของอาจารย์ตั้งแต่เปิดดูวีดีโอตัวอย่าง รู้สึกว่าน่าสนใจมาก เข้าใจในการเลือกใช้คำศัพท์ ในแต่ละบริบท และเทคนิคที่อาจารย์ให้สามารถนำไปใช้ได้จริง – เพื่อน ๆ ต้องลองมาเรียนค่ะ อาจารย์มีเทคนิคในการสอนที่ดี เรียนเเล้วเข้าใจง่าย และมีการการันตีผลคะแนนด้วยค่ะ

คุณสิริโสภา ศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

Read More »

อาจารย์สอนดีมาก ๆ ครับ เข้าใจง่าย ราคาก็ไม่แพงด้วย ขอบคุณมากครับที่ทำให้ผมรู้สึกชอบภาษาอังกฤษขึ้นเยอะเลย (ปล. ผมไม่เก่งภาษาอังกฤษเลยครับ เรียนถู ๆ ไถล ๆ ไปเรื่อย ๆ) 

คุณอรรธพร

Read More »

อาจารย์ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย จึงทำให้ผมมั่นใจในเรื่องของ tips ต่าง ๆ จากประสบการณ์ของอาจารย์ ที่สำคัญเป็นคอร์สออนไลน์เรียนที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ครับ – รู้สึกประทับใจการอธิบายเรื่องผมคิดว่ายากให้เป็นเรื่องง่าย และก็เข้าใจประโยคต่าง ๆ มากขึ้น เพราะอาจารย์แปลให้ทุกประโยคจริง ๆ

คุณศรัณยู เทคโนโลยีสารสนเทศ

Read More »

ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่สำคัญ และน่าเรียนมากหลังจากได้เข้ามาเรียนกับอาจารย์ ไม่เหมือนตอนที่เรียนในรร. ไม่ชอบและไม่เข้าใจ แต่หลังจากได้มาเรียนกับอาจารย์ได้ระยะหนึ่งรู้สึกอยากเอาชนะความไม่รู้ และอยากพัฒนาไปเรื่อย ๆ ให้สามารถสื่อสารกับคนต่างชาติได้ดี คิดว่าถ้าตั้งใจและพยายามมาก ๆ และสม่ำเสมอคงจะสำเร็จ เพราะภาษาเป็นทักษะต้องใช้เวลาในการฝึกฝน ไม่มีวิธีลัดนอกจากรักและมุ่งมั่น

คุณวิสุทธินี

Read More »

ตามมาจาก Facebook ครับ เห็นมีคนแนะนำมา อีกทั้งอาจารย์ปริญญ์ยังได้รางวัลในด้านภาษาอังกฤษมากมาย – สอนไม่เร็วมาก มีตัวอย่างโจทย์ให้ฝึกทำท้ายบทเรียน

คุณปุณย์ วิทยาการประกันภัยและการบริหารความเสี่ยง

Read More »

อยากให้ลองมาเรียน ได้ลองตะลุยโจทย์ ฝึกการทำข้อสอบจริง ๆ ช่วยในการสอบจริงได้มาก – การอธิบายไป ขีดเส้นไป ให้เห็นภาพรวมของประโยค และมีการแปลควบคู่ไปด้วย ทำให้เข้าใจมากขึ้น

คุณสิริรัตน์ ศิลปศาสตร์

Read More »

เคยลองเข้ามาดูคลิปการสอนของอาจารย์ที่เคยสอนไว้ โดยส่วนตัวชอบวิธีการสอนของอาจารย์ เพราะหนูเรียนแล้วเข้าใจคะ 555555 ก็เลยเลือกหลักสูตรนี้ เพราะพื้นฐานเราก็ยังไม่ดี ถ้าได้ปูพื้นฐานแน่น ๆ น่าจะนำไปต่อยอดได้ดีค่ะ – ขอบคุณมาก ๆ นะคะ อย่างตอนที่หนูมีคำถาม หนูไม่คิดว่าพอหนูส่งคำถามไป แล้วอ.จะตอบมาทันทีเลย

Kamolchanok กำลังมองหางานค่ะ ตอนนี้เลยเรียนภาษาไว้

Read More »
Scroll to Top