Mid-Year Sale กรอก MYS18 ลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร ขยายเวลาถึง 3 ก.ค. 63

เคยเรียนคอร์ส Basic Grammar เเล้วรู้สึกว่าอาจารย์ปริญญ์สอนเข้าใจเเละชอบวิธีการสอนค่ะเลยสนใจเรียน TOEIC – รู้สึกประทับใจในการอธิบายข้อสอบที่ละเอียดมากๆ

คุณวลัยลักษณ์ สาขาการบัญชีบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตศรีราชา

Read More »

ประทับใจทุกเรื่องเลยครับ สอนเข้าใจง่ายจนไม่อยากข้ามบทไหน – เป็นหลักสูตรที่เข้าใจง่าย ทำความเข้าใจจากการสอน พอได้ทำแบบฝึกหัดก็ทำให้เข้าใจมากขึ้น

คุณธีรวัฒน์ ข้าราชการทหาร

Read More »

ครูจะคอยแปลให้ตลอด ไม่สอนข้ามเพราะคิดว่านักเรียนเข้าใจได้เอง – การแปลตรงตัวในทุก ๆ ประโยค ทำให้เราเกิดความจำคำศัพท์นั้น ๆ ได้ เพราะบางคำก็เจอบ่อย แต่ครูก็ยังแปลซ้ำ ทำให้เกิดการจำได้

นางสาวสิริรัตน์

Read More »

จะติดตามคอร์สต่างๆตลอดไปครับ – ได้เข้ามาดูตัวอย่างผู้สอนแล้วชอบลักษณะการอธิบายเลยสนใจครับ – หลังจากได้เรียนไปสักระยะได้เข้าใจการแปลความหมายประโยคและได้คำศัพท์มากขึ้นครับ

Thanunkorn ก่อสร้างด้านโรงกลั่นน้ำมัน

Read More »

อาจารย์เป็นคนพูดน้ำเสียงชัดเจนดีค่ะ ทำให้เรียนแล้วไม่เบื่อ – เคยดูวิดีโอตัวอย่างการสอนแล้วเข้าใจง่ายค่ะ – การทำแบบฝึกหัดหลังเรียนทำให้เข้าใจและรู้ข้อด้อยของตนเองค่ะ

คุณเบญจพร ศิลปศาสตร์

Read More »

ชอบตรงคลิปเร็วดี ไม่พูดเยอะ – คลิปดีไม่สะดุดเลยครับ คำพูดก็เข้าใจง่ายครับ ก็อยากขอบคุณที่สร้างผลงานดีๆออกมาให้เราได้เรียนรู้ครับ – เรียนต่อและเพิ่มความเท่ให้ตนเอง

Suchai เป็นผู้จัดการฝึกหัด ณ โรงแรม แห่งหนึ่ง

Read More »

ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าภาษาอังกฤษมันไม่ยากยังไง ต้องมาเรียนกะ อ.ปริญญ์ – ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจเรียกเรียนคอร์สของ อ.ปริญญ์ ดูมาหลายสถาบัน แต่รู้สึกว่าเราเข้าใจในวิธีของอ.มากที่สุด อีกทั้งอ.จะพูดทั้งไทยทั้งอังกฤษควบคู่อยู่เสมอค่ะ

Phornpimon finance

Read More »

มันดีย์! ไม่ว่าใครจะบอกว่าอาจารย์สอนดีแค่ไหน ยังไงเพื่อนๆก็คงตรวจสอบไม่ได้อยู่ดี ฉะนั้นใยไม่สู้มาลงเรียนกับอาจารย์ไปเลยไม่ดีกว่าล่ะ! จะได้เรียนรู้ว่าการเรียนกับอาจารย์มันดียังไง ^__^

Thamonwan นักเรียน

Read More »

ก็รู้สึกดีใจที่มีการเรียนการสอนที่ดีซึ่งผมคิดว่าคุณครูสอนค่อยๆเป็นค่อยๆไป ซึ่งตัวผมก็มีความรู้สึกไม่ชอบภาษาอังกฤษตั้งแต่เด็กเนื่องจากการสอนที่ไม่เข้าใจ ทำให้ครั้งนี้การเรียนกับครูปริญญ์ไม่รู้สึกน่าเบื่อเลย ^_^

นายศรัณย์ พนักงานธนาคาร

Read More »

ได้เห็นอาจารย์ปริญญ์ลงคลิปสอนภาษาอังกฤษใน facebook มีความเข้าใจง่ายและโปรไฟล์ของอาจารย์เทพมากๆค่ะ อยากเก่งแบบอาจารย์^0^ พอได้เรียนหลักสูตรนี้แล้ว รู้สึกว่าดีมากค่ะ อาจารย์สอนเนื้อหาที่เอาไปใช้ได้จริงๆทั้งเรื่องเรียนและเรื่องสื่อสารกันในชีวิตประจำวัน และอาจารย์มีการพูดภาษาอังกฤษระหว่างสอนเพื่อให้เราเข้าใจการออกเสียงด้วยค่ะ

Kwanchanok นศ.ปริญญาเอก เอกชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์

Read More »

เพื่อนแนะนำมาค่ะว่าอาจารย์สอนดี รวมถึงมีข้อสอบให้ได้ฝึกทำ – ประทับใจที่อาจารย์อธิบายละเอียดมากในๆทุกพาร์ท รวมถึงมีข้อสอบที่หลากหลายให้ได้ฝึก

คุณนุชนาฏ Linguistics and Applied linguistics (Taught in Chinese)

Read More »
Scroll to Top