เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงและใส่ใจในรายละเอียด – อาจารย์มีการอธิบายอย่างละเอียดในทุกๆข้อ และมีเทคนิคในการจำมากมาย ช่วยให้เข้าใจได้ง่ายและเร็ว – อยากให้ลอง จะได้เรียนรู้และเข้าใจได้เร็วและง่ายมากขึ้น

คุณวสันต์ ทำงานด้าน HRA

อยากให้ลองเปิดใจกับที่นี่ เพราะคอร์สตะลุยโจทย์โทอิคของที่นี่มีข้อสอบให้เราได้ลองทำและจับเวลาให้เราด้วย ทำให้เราสามารถประเมินตนเอง และเตรียมความพร้อมได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น และมีการเฉลยซึ่งอาจารย์ได้อธิบายอย่างละเอียด และเข้าใจง่าย

คุณฐิติรัตน์

มีตัวอย่างที่เหมือนข้อสอบ TOEIC และมีการอธิบายคำศัพท์ประกอบไปด้วยทำให้เมื่อเจอคำศัพท์นั้นซ้ำๆ จะทำให้จำได้เองโดยอัตโนมัติ -เสียงที่ฟังง่ายกว่าและเทคนิคต่างๆ ประกอบกับการอธิบายคำศัพท์อยู่ตลอด

คุณปิยดนัย เรียน KMUTT

เคยเรียนคอร์ส Basic Grammar เเล้วรู้สึกว่าอาจารย์ปริญญ์สอนเข้าใจเเละชอบวิธีการสอนค่ะเลยสนใจเรียน TOEIC – รู้สึกประทับใจในการอธิบายข้อสอบที่ละเอียดมากๆ

คุณวลัยลักษณ์ สาขาการบัญชีบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตศรีราชา

ครูจะคอยแปลให้ตลอด ไม่สอนข้ามเพราะคิดว่านักเรียนเข้าใจได้เอง – การแปลตรงตัวในทุก ๆ ประโยค ทำให้เราเกิดความจำคำศัพท์นั้น ๆ ได้ เพราะบางคำก็เจอบ่อย แต่ครูก็ยังแปลซ้ำ ทำให้เกิดการจำได้

นางสาวสิริรัตน์

ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าภาษาอังกฤษมันไม่ยากยังไง ต้องมาเรียนกะ อ.ปริญญ์ – ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจเรียกเรียนคอร์สของ อ.ปริญญ์ ดูมาหลายสถาบัน แต่รู้สึกว่าเราเข้าใจในวิธีของอ.มากที่สุด อีกทั้งอ.จะพูดทั้งไทยทั้งอังกฤษควบคู่อยู่เสมอค่ะ

Phornpimon finance

เชื่อในคำพูดแบบมีหลักการของอาจารย์ และคำพูดที่ดูใจเย็นและค่อยเป็นค่อยไปของอาจารย์ปริญญ์ – ประทับใจตอนทำการอ่านที่เป็นข้อความยาว ทำให้เห็นโครงสร้างมากขึ้น – สำหรับคนที่ไม่กล้าลุยเดี่ยวเพราะกลัวภาษาอังกฤษ สามารถมาลงได้ เพราะมันทำให้กล้ามากขึ้น

คุณนฤกรณ์ สังคมวิทยาแลมานุษยวิทยา

เห็นความสำเร็จของอาจารย์ที่ผ่านมา ทำให้ได้รู้อาจารย์เป็นคนที่เข้าใจภาษาอังกฤษจริง ประกอบกับได้ทดลองเรียน ซึ่งอาจารย์มีวิธีการสอนที่เข้าใจได้ง่ายและน่าติดตาม – ให้เพื่อนลองมาเรียนดู แล้วจะรู้ว่า TOEIC ไม่ใช่สิ่งที่ยากอีกต่อไป

Jiraphat นิติศาสตร์

โปรไฟล์ของอาจารย์ไม่ธรรมดา จบด้านการสอน Eng โดยตรงทำให้รู้สึกมั่นใจ กับคะแนนการสอบของอาจารย์ได้เต็ม 990 – อ. ปริญญ์ อธิบายละเอียดมากจริง ๆ ครับ อ.อธิบายทุกจุดจริง ๆ คุ้มค่ามาก ๆ

คุณภาณุพงศ์ วิศวกรรมเครื่องกล

ประทับใจเทคนิคของอาจารย์ตั้งแต่เปิดดูวีดีโอตัวอย่าง รู้สึกว่าน่าสนใจมาก เข้าใจในการเลือกใช้คำศัพท์ ในแต่ละบริบท และเทคนิคที่อาจารย์ให้สามารถนำไปใช้ได้จริง – เพื่อน ๆ ต้องลองมาเรียนค่ะ อาจารย์มีเทคนิคในการสอนที่ดี เรียนเเล้วเข้าใจง่าย และมีการการันตีผลคะแนนด้วยค่ะ

คุณสิริโสภา ศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

อาจารย์ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย จึงทำให้ผมมั่นใจในเรื่องของ tips ต่าง ๆ จากประสบการณ์ของอาจารย์ ที่สำคัญเป็นคอร์สออนไลน์เรียนที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ครับ – รู้สึกประทับใจการอธิบายเรื่องผมคิดว่ายากให้เป็นเรื่องง่าย และก็เข้าใจประโยคต่าง ๆ มากขึ้น เพราะอาจารย์แปลให้ทุกประโยคจริง ๆ

คุณศรัณยู เทคโนโลยีสารสนเทศ

ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่สำคัญ และน่าเรียนมากหลังจากได้เข้ามาเรียนกับอาจารย์ ไม่เหมือนตอนที่เรียนในรร. ไม่ชอบและไม่เข้าใจ แต่หลังจากได้มาเรียนกับอาจารย์ได้ระยะหนึ่งรู้สึกอยากเอาชนะความไม่รู้ และอยากพัฒนาไปเรื่อย ๆ ให้สามารถสื่อสารกับคนต่างชาติได้ดี คิดว่าถ้าตั้งใจและพยายามมาก ๆ และสม่ำเสมอคงจะสำเร็จ เพราะภาษาเป็นทักษะต้องใช้เวลาในการฝึกฝน ไม่มีวิธีลัดนอกจากรักและมุ่งมั่น

คุณวิสุทธินี

ตามมาจาก Facebook ครับ เห็นมีคนแนะนำมา อีกทั้งอาจารย์ปริญญ์ยังได้รางวัลในด้านภาษาอังกฤษมากมาย – สอนไม่เร็วมาก มีตัวอย่างโจทย์ให้ฝึกทำท้ายบทเรียน

คุณปุณย์ วิทยาการประกันภัยและการบริหารความเสี่ยง